HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI MÔ HÌNH DU LỊCH CỘNG ĐỒNG "KỲ BÍ ĐẢO NÚI LỬA LÝ SƠN”

Vừa qua, tại Lý Sơn mô hình du lịch cộng đồng mới với tên gọi “Kỳ Bí Đảo Núi Lửa Lý Sơn” ra đời, hứa hẹn sẽ mở ra hướng làm du lịch mới chuyên nghiệp, văn minh, bền vững.
Read more

8 SỰ THẬT VỀ ĐỜI SỐNG AGENCY MÀ BẠN NÊN BIẾT

Agency và Client, hai thái cực đối lập nhau hoàn toàn nhưng bên cạnh đó cũng là chính là những cộng sinh tuyệt nhất dành cho nhau, hỗ trợ nhau để cùng tạo ra những thành quả vô cùng độc đáo. Mỗi bên đều có những ưu và nhược điểm nhất định và dưới đây là 8 sự thật “thú vị” chỉ có khi làm việc tại Agency và Client.
Read more

GEN Z VÀ XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN ĐẾN CÁC NỀN TẢNG CỘNG ĐỒNG HƯỚNG NỘI

Khi các thế hệ đi trước dần trưởng thành và tạo dựng được chỗ đứng trong xã hội, cũng là lúc chúng ta chào đón sự phát triển của thế hệ kế cận: Gen Z. Một nghiên cứu cho thấy hơn 2/3 (65%) các bạn trẻ Gen Z cảm thấy tự tin khi thể hiện bản thân trên các nền tảng ứng dụng cộng đồng hướng nội.
Read more

TOP 5 CÔNG CỤ TÌM RA CUSTOMER INSIGHT HIỆU QUẢ

Thời đại kỷ nguyên số 4.0 - thời đại mà con người luôn bị "quá tải" bởi lượng thông tin tiếp nhận trong ngày, điều đó dẫn đến những khó khăn cho các Marketer trong việc tìm kiếm “insight” của khách hàng. M&M Communications sẽ điểm qua 5 công cụ phổ biến nhất có thể giúp bạn dễ dàng nghiên cứu Customer Insight để đưa ra những chiến lược tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.
Read more

10 THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Mỗi người đều chỉ có 24 giờ trong một ngày để hoàn thành rất nhiều công việc khác nhau. Vậy làm sao để tối ưu thời gian và làm được nhiều điều mình thích hơn? Hãy cùng M&M tìm hiểu qua 10 thói quen hữu ích sau đây!
Read more

E-COMMERCE LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA E-COMMERCE TRONG KỶ NGUYÊN SỐ 4.0

Cùng với sự lớn mạnh ngày càng nhanh của hệ thống công nghệ thông tin thì nhu cầu tăng trưởng nền thương mại điện tử (hay còn được gọi là e-Commerce) ngày càng cao. Trong những năm gần đây, thương mại điện tử tác động rất nhiều đến sự thành công của một doanh nghiệp. Hình thức này đã và đang trở thành xu hướng mới đầy tiềm năng trên thị trường hiện nay.
Read more

Successful Strategy Only
One CLICK Away!

BRIEF FORM