DỊCH VỤ MARKETING DOANH NGHIỆP - BỆ PHÓNG THÀNH CÔNG CHO THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ marketing khá rộng, bao hàm nhiều mảng con: làm phim quảng cáo, chiến lược truyền thông tổng thể, bộ nhận diện thương hiệu, social always-on.
Read more

CHAT GPT Tương Lai Của Ngành Marketing & Sáng Tạo Nội Dung

Từ lúc vừa xuất hiện, Chat GPT đã làm mưa làm gió toàn cầu với khả năng trò chuyện “thiên phú” của mình. Cùng M&M tìm hiểu sâu hơn về Chat GPT thông qua bài viết dưới đây nha!
Read more

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, bộ nhận diện sản phẩm, concept, câu chuyện thương hiệu, giao diện người dùng,... cho cá nhân và doanh nghiệp.
Read more

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI MÔ HÌNH DU LỊCH CỘNG ĐỒNG "KỲ BÍ ĐẢO NÚI LỬA LÝ SƠN”

Vừa qua, tại Lý Sơn mô hình du lịch cộng đồng mới với tên gọi “Kỳ Bí Đảo Núi Lửa Lý Sơn” ra đời, hứa hẹn sẽ mở ra hướng làm du lịch mới chuyên nghiệp, văn minh, bền vững.
Read more

8 SỰ THẬT VỀ ĐỜI SỐNG AGENCY MÀ BẠN NÊN BIẾT

Agency và Client, hai thái cực đối lập nhau hoàn toàn nhưng bên cạnh đó cũng là chính là những cộng sinh tuyệt nhất dành cho nhau, hỗ trợ nhau để cùng tạo ra những thành quả vô cùng độc đáo. Mỗi bên đều có những ưu và nhược điểm nhất định và dưới đây là 8 sự thật “thú vị” chỉ có khi làm việc tại Agency và Client.
Read more

GEN Z VÀ XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN ĐẾN CÁC NỀN TẢNG CỘNG ĐỒNG HƯỚNG NỘI

Khi các thế hệ đi trước dần trưởng thành và tạo dựng được chỗ đứng trong xã hội, cũng là lúc chúng ta chào đón sự phát triển của thế hệ kế cận: Gen Z. Một nghiên cứu cho thấy hơn 2/3 (65%) các bạn trẻ Gen Z cảm thấy tự tin khi thể hiện bản thân trên các nền tảng ứng dụng cộng đồng hướng nội.
Read more