GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU SERVICES & SOLUTIONS

Branding, hay còn được hiểu là xây dựng thương hiệu, bao gồm việc lên kế hoạch phát triển thương hiệu, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) và quảng bá thương hiệu (Brand Marketing). Việc xây dựng thương hiệu là vô cùng tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp trong việc tiếp cận và khiến khách hàng có nhận diện về mặt hình ảnh, tầm quan trọng và giá trị của một thương hiệu. 


Tại M&M Communications, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp và chiến lược về xây dựng thương hiệu từ tổng thể đến chi tiết để tạo nên một sự đồng nhất cho thương hiệu về ngôn ngữ, hình ảnh, màu sắc, trải nghiệm, thông điệp,... Từ đó, đem lại cho khách hàng những giá trị khác biệt và nổi bật trên thị trường.

Các dịch vụ Marketing của M&M Communications

  • Bộ nhận diện thương hiệu

  • Phát triển concept

  • Ấn phẩm truyền thông

  • Thiết kế bao bì

  • Xây dựng website

  • UX/UI 

  • Key visual

Vì sao bạn nên chọn M&M Communications?

Mang lại hiệu quả cao

M&M Communications có một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết và có chuyên môn trong ngành giúp doanh nghiệp nghiên cứu, đánh giá và đưa ra những chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu phù hợp nhất để mang màu sắc của thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng .

Hiệu quả được đánh giá thông qua độ phủ sóng thương hiệu và sự phát triển vượt bậc trong doanh thu của doanh nghiệp.

Nắm bắt xu thế thị trường

Trong thời đại công nghệ, sự bùng nổ thông tin và xu hướng của người dùng thay đổi liên tục khiến các doanh nghiệp SMEs gặp nhiều khó khăn trong việc bắt kịp xu thế thị trường.

Tại đây, chúng tôi có thể giúp bạn phân tích và nắm bắt xu thế, đổi mới hình ảnh, nhận diện thương hiệu và sản phẩm của mình để tiếp cận đến người dùng một cách dễ dàng, thân thiện và gần gũi hơn. 

Tối ưu hóa chi phí

Hiểu rõ tầm quan trọng của chi phí mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra để đầu tư vào một lĩnh vực nhất định, chúng tôi cung cấp những gói tùy chọn hiệu quả với chi phí phù hợp về ngân sách của từng doanh nghiệp.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo một đội ngũ Branding trong nhà nếu không thật sự cần thiết.

Hạn chế rủi ro

Các dịch vụ mà M&M Communications cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối thiểu rủi ro khi thực thi các chiến dịch không thành công. Đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến ở nhiều ngành nghề khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch tiếp thị một cách hiệu quả nhất. 

Từ đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian và tâm huyết hơn để tập trung đúng cách vào việc phát triển chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hãy liên hệ M&M Communications để được tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu xây dựng và phát triển thương hiệu cho Quý doanh nghiệp!

Form điền thông tin yêu cầu: CLICK VÀO ĐÂY