TOP 3 CÔNG CỤ QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI MỚI TỐI ƯU HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP ADVERTISING TOOLS FOR BUSINESSES

Xu hướng mua hàng của người tiêu dùng hiện đại đang dần có những thay đổi. Họ chuyển từ phương thức mua hàng truyền thống tại cửa hàng sang mua sắm trên các nền tảng trực tuyến. Khi đó, doanh nghiệp nhận thấy rằng các cách tiếp cận cũ không còn hiệu quả và muốn chuyển mình để có thể vừa tác động được đến nhóm đối tượng mục tiêu và vừa tiết kiệm ngân sách.  

Ngày nay, ngoài các công cụ quảng cáo phổ biến như Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads... còn có một số công cụ khác đang dần trở nên nổi bật. Dưới đây, M&M Communications giới thiệu 3 công cụ hỗ trợ quảng cáo sẽ giúp bạn “đuổi kịp” khách hàng ngay lập tức để tối ưu hóa doanh thu cho doanh nghiệp của mình: Unicorn Ads, Adsets và Ad Creative Bank. 

Unicorn Ads 

top-3-cong-cu-quang-cao-thoi-dai-moi-toi-uu-hieu-qua-danh-cho-doanh-nghiep-3

Unicorn Ads được xem như là một thư viện dữ liệu khổng lồ, chứa hơn 1.000 cửa hàng Shopify hàng đầu trong nghành quảng cáo và được sắp xếp theo các ngách sản phẩm liên quan. Ngoài ra, nền tảng còn hỗ trợ tạo video quảng cáo trên mạng xã hội để thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp và tăng trưởng thương hiệu.  

Đặc biệt nền tảng còn sở hữu hàng ngàn các chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu thế giới đang sử dụng để mở rộng quy mô và gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến của họ.   

Ngoài ra, Unicorn Ads còn hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và tham khảo trước mức độ hiệu quả của các cách thức quảng cáo mới, giúp loại bỏ một phần các tác vụ không hiệu quả trong ngành mà con người không nên thực hiện trong quá trình tiếp thị qua nền tảng kỹ thuật số hiện đại. Vậy Unicorn Ads có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp:  

- Xếp hạng các quảng cáo và cung cấp cho doanh nghiệp những kết quả chính xác về các quảng cáo nổi bật hiện có trên cơ sở dữ liệu. 

- Dự đoán trước các dữ liệu để phân bổ quảng cáo hợp lý, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.   

Adsets 

top-3-cong-cu-quang-cao-thoi-dai-moi-toi-uu-hieu-qua-danh-cho-doanh-nghiep-4

Adsets Adsets là nền tảng được tạo ra nhằm giúp khách hàng khám phá các hoạt động quảng cáo nổi bật trong ngành, đặc biệt là những quảng cáo từ các công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh của họ để có thể đưa ra những phương pháp quảng cáo có hiệu quả cao. Adsets cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ tìm kiếm hữu ích như:  

- Tìm kiếm các bộ sưu tập quảng cáo đang hoạt động trên thị trường có hiệu suất cao. 

- Tìm kiếm các thiết kế nổi bật trên nhiều nền tảng. 

- Cung cấp các nội dung quảng cáo có tính sáng tạo cao và nổi bật trong lĩnh vực. 

Ad Creative Bank  

top-3-cong-cu-quang-cao-thoi-dai-moi-toi-uu-hieu-qua-danh-cho-doanh-nghiep-5

Tương tự như Adsets, Ad Creative Bank được thiết kế như một nhà trưng bày dành riêng cho nội dung sáng tạo và các phương pháp kỹ thuật số hiện đại trong ngành quảng cáo. Nền tảng này cũng chính là nguồn tài nguyên quý báu để người dùng có thể lấy cảm hứng, học hỏi các cách thức tiếp thị mới từ những đối thủ khác trong ngành. Không những vậy, Ad Creative Bank còn hỗ trợ doanh nghiệp hình thành ý tưởng mới để tăng doanh thu một cách hiệu quả.  

Bài viết trên đây M&M Communications đã cung cấp thông tin giúp bạn hiểu thêm về các công cụ quảng cáo mới dành cho doanh nghiệp. Nhìn chung, việc sử dụng công cụ để tìm ra phương pháp tiếp cận khách hàng dựa trên nền tảng trực tuyến là một trong những yếu tố được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu, từ đó có thể đáp ứng nhu cầu phát triển doanh số, làm độ tăng nhận diện thương hiệu, góp phần xây dựng doanh nghiệp vững mạnh hơn trong thời đại công nghệ 4.0.