DỊCH VỤ MARKETING DOANH NGHIỆP - BỆ PHÓNG THÀNH CÔNG CHO THƯƠNG HIỆU

Khó có thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ marketing trong thời đại số, khi mà tất cả mọi người đều sở hữu smartphone và nhiều thiết bị điện tử khác. Một chiến lược truyền thông tổng thể đúng đắn sẽ trở thành bệ phóng cho thương hiệu, đưa sản phẩm và danh tiếng nhãn hàng đến với khách hàng mục tiêu thông qua hai hình thức chính: online và offline.

Ngoài ra, dịch vụ marketing tổng thể còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác: bộ nhận diện thương hiệu, làm phim quảng cáo, chiến lược truyền thông tổng thể, social always-on... Tuỳ vào giai đoạn phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp mà có lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Marketing Trong Phát Triển Thương Hiệu

Trong thời buổi kinh doanh và cạnh tranh khốc liệt, cho dù sản phẩm hay dịch vụ của bạn xuất sắc hay nổi bật đến mấy thì cũng không thể trông chờ “hữu xạ tự nhiên hương". Để thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều người biết đến, giúp đẩy mạnh doanh số và lợi nhuận, đồng thời tạo được sự khác biệt với đối thủ, chủ doanh nghiệp bắt buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ marketing.

a) Vai trò của marketing đối với thương hiệu

  • Tăng nhận diện thương hiệu

Không chỉ là một chiếc logo có thiết kế sang trọng hay một câu slogan ấn tượng nghe là nhớ mãi, bộ nhận diện thương hiệu còn đại diện cho thương hiệu và triết lý của công ty, giúp truyền tải thông điệp một cách thống nhất tới tất cả khách hàng, đối tác hay nhân viên của cả hệ thống. Vì vậy, việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất là một đề toán mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải đi tìm lời giải.

  • Hiểu rõ đối thủ và có chiến lược phát triển phù hợp

Để có một lộ trình phát triển bền vững, doanh nghiệp cần được tư vấn về dịch vụ marketing để hoạch định một chiến lược linh hoạt và phù hợp. Để làm được điều đó, việc hiểu rõ đối thủ của mình là ai, đang làm gì là hết sức quan trọng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ rút ra được kinh nghiệm cho chính mình, tiếp thu và học hỏi những điều hay và tránh những điều chưa tốt.

  • Tăng doanh thu

Mục đích cuối cùng và cũng là điều doanh nghiệp quan tâm nhất chính là lợi nhuận được tạo ra, giúp cho doanh nghiệp tồn tại và có chỗ đứng trên thị trường.


b) Những vấn đề thường gặp của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực và kiên trì. Trên chặng đường đó, doanh nghiệp sẽ gặp phải không ít khó khăn. Dưới đây là một vài ví dụ điển hình:

+ Thương hiệu chưa được biến đến rộng rãi

+ Chưa có chiến lược rõ ràng, chất lượng của các hoạt động marketing chưa cao.

+ Chưa hiểu rõ và tận dụng được lợi thế của các kênh social media khác nhau.

+ Không tạo được tỉ lệ chuyển đổi

2. Giải Pháp Marketing Toàn Diện Từ M&M Communications

Là một agency chuyên cung cấp dịch vụ marketing toàn diện, M&M không đơn thuần giúp doanh nghiệp giải những bài toán hóc búa về truyền thông mà còn phát triển chúng theo một cách “wow” nhất có thể.

+ Marketing: Tại M&M Communications, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp Marketing với mong muốn tạo ra giá trị phát triển bền vững và tăng độ phổ biến của các thương hiệu đến với người tiêu dùng. Tham khảo chi tiết dịch vụ marketing: Tại đây 

+ Branding: Việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là vô cùng tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp trong việc tiếp cận và khiến khách hàng có nhận diện về mặt hình ảnh, tầm quan trọng và giá trị của một thương hiệu. Tham khảo chi tiết dịch vụ branding: Tại đây

+ Production: Một sản phẩm phim quảng cáo chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, và điều quan trọng nhất là lựa chọn đúng đơn vị sản xuất. Tham khảo chi tiết dịch vụ production: Tại đây


Liên hệ M&M Communications để được tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ Marketing cho Quý doanh nghiệp!


Form điền thông tin yêu cầu: CLICK VÀO ĐÂY